l

   
 
  Menu
เกาะเสม็ด
ที่พักบนเกาะเสม็ด
ทริปท่องเที่ยว บนเกาะเสม็ด
ติดต่อเรา
แผนที่เกาะเสม็ด
การเดินทาง
ภาพสวยๆ จากเกาะเสม็ด

 

 

เสม็ดพาวิลเลี่ยน รีสอร์ท
อ่าวไผ่ เกาะเสม็ด ระยอง

โทร.038-653307, โทร/แพ็กซ์ 038-653407
มือถือ 086-3002071 , 087-6044799


ห้องเบิร์ด พาราไดซ์ สไตล์

เป็นห้อง DOUBLE DELUXE พักได้ 2 ท่าน ตกแต่งภายในด้วยสีสัน ม่าน มู่ลี่ แชนเดอร์เลียร์ ให้อารมณ์เซ็กซี่ ๆ เหมาะกับคู่รัก คู่ฮันนีมูน หวานแหวว ร้อนแรง

ห้องชบา สไตล์

เป็นห้อง DOUBLE DELUXE พักได้ 2 ท่าน การตกแต่งภายในเน้นเอาใจวัยรุ่น ด้วยสีสันหวาน ๆ และเฟอร์นิเจอร์สีอ่อน ให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่ซ้ำกัน

ห้องออร์คิด สไตล์

เป็นห้อง DOUBLE DELUXE พักได้ 2 ท่าน การตกแต่งภายในให้ความรู้สึก เย็นตา นิ่ง และอบอุ่น เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย

ห้องเมอรายา สไตล์

เป็นห้องพัก TRIPPLE DELUXE พักได้ 3 ท่าน ตกแต่งภายในเน้นความ สดชื่น มีชีวิตชีวา สะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อเปิดถึงกัน (CONNECTING ROOM ) เหมาะสำหรับวัยรุ่น เพื่อนฝูงที่ต้องการพักด้วยกัน ตลอดจนครอบครัวขนาดเล็ก และแขกซึ่งมีผู้ติดตาม หรือ พี่เลี้ยงเด็ก

ห้องวอเทอร์ลิลลี่ สไตล์

เป็นห้องพัก FAMILY พักได้ 4 ท่าน ห้องใหญ่กว้างขวางด้วย 2 เตียงคิงไซส์ เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ และกลุ่มเพื่อน ๆ ที่ต้องการพักรวมกัน ในแต่ละห้องตกแต่งออกแนวบูทีค สดใสด้วยภาพวาดดอกไม้ สีน้ำมันจากฝีมือจิตรกรชื่อดัง ไม่ซ้ำแบบกัน


ข้อมูล รีสอร์ท

เสม็ด พาวิลเลี่ยน รีสอร์ท ตั้งอยู่บนอ่าวไผ่ เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว มากเป็นอันดับต้น ๆ ของเกาะเสม็ด เปิดให้บริการเมื่อปี พ.ศ. 2554 ด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมผสมผสานระหว่างบาหลีและไทยประยุกต์ ภายใต้แนวคิดของการเดินทางผ่านป่าหิมพานต์สู่สรวงสวรรค์ เพื่อต้องการให้สถานที่แห่งนี้เป็นที่พักผ่อนที่ให้ความรู้สึกสุขสบายดั่ง อยู่ในสรวงสวรรค์ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ร่มรื่นด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ เงียบสงบ อบอุ่น ปลอดภัย เหมาะแก่การพักผ่อนจริง ๆ 

เสม็ดพาวิลเลี่ยน รีสอร์ท ตั้งอยู่บนอ่าวไผ่ เกาะเสม็ด ซึ่งเป็นชายหาดที่มีชีวิตชีวาที่สุดบนเกาะเสม็ด เพราะนอกจากจะมีธรรมชาติที่สวยงามบนเวิ้งน้ำ ชายหาดที่ตัดกับขอบฟ้าและภูเขาอย่างงดงามเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวได้ ทอดกายนอนเล่น อาบแดด และว่ายน้ำกันอย่างสนุกสนานแล้ว หาดอ่าวไผ่ยังเป็นแหล่งศูนย์รวมการปาร์ตี้บนชายหาด และเป็นที่ตั้งของบาร์เบียร์ดัง ๆ ที่รู้จัก มีชื่อเสียงหลายแห่ง แต่ภายในบริเวณที่พักของเสม็ดพาวิลเลี่ยน รีสอร์ท กลับให้ความรู้สึกที่อบอุ่น ปลอดภัย และเงียบสงบอย่าง น่าอัศจรรย์ ทั้ง ๆ ที่ห่างจากชายหาดเพียง 20 กว่าเมตรเท่านั้น


แผนที่
 


Copyright  © 2009 www.samedpn.com